Trà linh chi đông trùng tiếp thêm sinh lực và sảng khoái ngày hè

Trà linh chi đông trùng là một loại trà có vị thơm của nấm linh chi, đông trùng hạ thảo thêm vào đó là vị ngọt nhẹ của cam thảo, cỏ ngọt. Với nguồn gốc tự nhiên giàu chất chống oxy hóa giúp bảo vệ sức khỏe cực kỳ tốt đồng thời nó không gây ra tình trạng mất ngủ như nhiều loại trà khác trên thị trường, nó có thể thưởng thức nóng hoặc ướp lạnh bất cứ lúc nào, đặc biệt trà ướp lạnh là thức uống tuyệt vời cho những ngày hè tháng 6 này.

THÀNH PHẦN CHÍNH

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược có giá trị y học cao, được sử dụng trên khắp thế giới để điều trị các bệnh như ung thư , tiểu đường, bệnh phổi , rối loạn tim mạch, rối loạn chức năng tình dục, bệnh thận và nhiều bệnh khác trong nhiều thế kỷ. Và nó thường được tìm thấy ở những vùng núi cao của Tây Tạng và Trung Quốc..

Nấm linh chi là một loại nấm giúp tăng cường sức khỏe và tuổi thọ cực tốt nó .Nấm linh chi có tác dụng chống oxy hóa, điều trị kháng insulin, giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và có thể giúp điều trị một loạt các tình trạng liên quan đến hội chứng chuyển hóa, làm tăng lượng tế bào hệ thống miễn dịch hoạt động.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG NÓ

Ngâm gói trà trong 100ml nước ấm (700C) trong 5-7 phút. Có thể tăng lượng nước nếu muốn có vụ ngọt nhẹ hơn. Và có thể thêm mật ong tuỳ khẩu vị mỗi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *