Tại sao bệnh nhân ung thư nên sử dụng đông trùng hạ thảo?

Tỷ lệ tử vong do các khối u ác tính đã dần tăng lên trong những thập kỷ gần đây. Các khối u ác tính có thể gây ra các bệnh ung thư khác nhau, chẳng hạn như ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư trực tràng và các bệnh ung thư khác. Nguyên nhân xuất hiện các khối u ác tính chủ yếu liên quan đến môi trường sống. Ví dụ, ăn uống thực phẩm bị ô nhiễm, tiếp xúc lâu ngày với bức xạ, tia cực tím hoặc căng thẳng tinh thần trong thời gian dài, trầm cảm, rối loạn nội tiết và tích tụ các chất hóa học trong cơ thể. Tuy nhiên có một vài trường hợp khác ung thư là do di truyền.

Đầu tiên, tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc điều hòa miễn dịch của con người là không thể so sánh với các loại thuốc và các chất bổ sung dinh dưỡng khác. Đây cũng là vai trò nổi bật nhất của đông trùng hạ thảo.

Thứ hai, đông trùng hạ thảo rất hữu ích trong việc làm giảm tác dụng phụ của các loại thuốc gây ra trong cơ thể người và cải thiện sức đề kháng của cơ thể.

Thứ ba, đông trùng hạ thảo có thể điều chỉnh đầy đủ các chức năng sinh lý trong toàn bộ cơ thể con người. So với các chất dinh dưỡng khác, dùng đông trùng hạ thảo có thể thúc đẩy quá trình phục hồi thể chất của bệnh nhân tốt hơn và nhanh hơn. Có thể nói đối với bệnh nhân ung thư tác dụng của đông trùng hạ thảo tốt hơn các loại thuốc bổ khác.

Hiệu quả và tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với khối u

  1. Ức chế tế bào ung thư: Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo có thể ức chế tái tạo tế bào ung thư một cách hiệu quả, có tác dụng tiêu diệt trực tiếp các tế bào ung thư và là thành phần chính làm chống lại các khối u. Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng của bệnh được gây ra bởi các khối u, nó kích hoạt các tế bào, giảm mệt mỏi và cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể.
  2. Bảo vệ thận và nuôi dưỡng gan: đông trùng hạ thảo có thể làm giảm tác hại của các chất độc đối với thận và gan, và có tác dụng rất tốt đối với viêm gan virut. Nó có thể tăng cường khả năng chống vi-rút bằng cách điều chỉnh chức năng miễn dịch, cải thiện hiệu quả chức năng thận và gan.
  3. Điều hòa lipid máu: đông trùng hạ thảo có thể điều hòa tình trạng thiếu oxy tim, chống rối loạn nhịp tim, điều hòa lipid máu, tạo tiểu cầu, kích hoạt tế bào, giảm cholesterol và triglyceride trong máu hiệu quả, cải thiện lipoprotein mật độ cao có lợi cho cơ thể con người, ức chế tế bào ung thư tái sinh trong cơ thể.
  4. Cải thiện hệ thống miễn dịch: đông trùng hạ thảo cải thiện hiệu quả hệ miễn dịch cho con người, chống lại các khối u, có thể tránh nhiễm virus, vi khuẩn, hoại tử và ngăn chặn sự phát triển của tế bào khối u. Cordyceps sinensis thúc đẩy sản xuất kháng thể của con người, giúp tiêu diệt số lượng tế bào ung thư, tăng cường chức năng nội tạng, giữ cho các cơ quan nội tạng ở trạng thái bình thường và tránh các triệu chứng bệnh trong cơ thể.

Tác dụng chống khối u của đông trùng hạ thảo được thực hiện bằng cách điều chỉnh khả năng miễn dịch của cơ thể. Giảm khả năng miễn dịch là nguyên nhân gốc rễ của sự hình thành khối u tiến triển, di căn, tái phát và khó kiểm soát trong việc chữa trị. Nó cũng có chức năng chống vi-rút trực tiếp, điều hòa chức năng hệ thần kinh trung ương và chức năng điều tiết.

Ăn đông trùng hạ thảo làm giảm đáng kể tỷ lệ mắc các bệnh tim mạch và mạch máu não. Đông trùng hạ thảo có vai trò mạnh mẽ trong việc loại bỏ chất thải trong máu, giảm mỡ máu, hạ huyết áp, cải thiện chức năng tạo máu, nuôi dưỡng cơ tim và chống lại chứng phì đại tim, nó cũng có thể phục hồi độ đàn hồi của máu.

Lưu ý: Đối với bệnh nhân viêm khớp dạng thấp, trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai, xuất huyết não thì không nên ăn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *