TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐỐI VỚI CƠ THỂ LÀ GÌ?

  1. Tác dụng đối với tuần hoàn máu

– Ảnh hưởng đến tim

Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim, chống kết tập tiểu cầu và chống rối loạn nhịp tim. Chiết xuất đông trùng hạ thảo có tác dụng hiệu quả rõ ràng đối với viêm cơ tim do virus cấp tính gây ra

-Vai trò hệ tuần hoàn máu

Đông trùng hạ thảo có tác dụng bảo vệ rõ rệt đối với giảm tiểu cầu và tổn thương cơ sở hạ tầng tiểu cầu, và có tác dụng hạ huyết áp rõ rệt. Chiết xuất đông trùng hạ thảo có chức năng mạnh mẽ làm giãn các động mạch vành và tăng lưu lượng mạch vành.

  1. Vai trò của hệ hô hấp

Đông trùng hạ thảo có thể tăng cường đáng kể các chức năng của phế quản, điều hòa cơ trơn phế quản, giảm viêm phế quản mãn tính, hen suyễn, khí phế thũng, bệnh tim phổi và các triệu chứng khác, trì hoãn thời gian tái phát. Đồng thời, ức chế và tiêu diệt mạnh đối với các vi khuẩn gây bệnh gây nhiễm trùng phổi. Cordycepic acid và Cordyceps polysaccharide có thể sửa chữa các tế bào phế quản bị tổn thương.

  1. Vai trò của hệ thống miễn dịch

Tăng cường và cải thiện chức năng miễn dịch của cơ thể

  1. Vai trò của hệ tiêu hóa

Gan là một cơ quan quan trọng của cơ thể. Nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo máu, giải độc và chuyển đổi chất béo.

– Đông trùng hạ thảo có thể cải thiện chức năng gan của bệnh nhân, giảm thiểu tăng sinh tế bào viêm thoái hóa, hoại tử tế bào gan, có tác dụng sửa chữa tế bào gan mạnh mẽ.

– Cordyceps polysacarit có tác dụng bảo vệ nhất định đối với mô gan bị tổn thương do CCl4;

– Đông trùng hạ thảo có thể ức chế sự tăng sinh của các tế bào mỡ gan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *