ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VÀ SINH LÝ NAM GIỚI

Tình trạng yếu sinh lý luôn là nỗi lo lắng của các quý ông. Đông trùng hạ thảo không chỉ đơn giản là một loại thảo dược giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh tật mà còn có tác dụng phục hồi và tăng cường chức năng sinh lý cho phái mạnh.

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh là chính là khả năng sinh dục bị hạn chế, không còn cảm giác ham muốn do nhiều yếu tố tác động như tâm lý, cảm xúc tác động đến chứ không phải do các yếu tố về mô cơ của dương vật. Tình trạng yếu sinh lý hiện nay rất phổ biến ở nam giới điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối của họ. Nó có thể gây nên một số bệnh về tâm lý cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nguyên nhân nam giới bị yếu sinh lý

Hiện nay, theo các nhà nghiên cứu cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Trong đó, chủ yếu là những nguyên nhân sau:

– Uống nhiều thuốc tây: Thuốc tây một mặt giúp chữa bệnh nhưng mặt khác lại ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới. Đặc biệt là những loại thuốc chống bệnh trầm cảm, nhiều kháng sinh và ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

– Rối loạn hệ thần kinh: Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến tình trạng sinh lý yếu ở nam giới. Bởi nhu cầu ham muốn tình dục hay không đều do yếu tố tâm lý tác động. Nếu tâm lý tốt, cởi mở, thoải mái thì đồng nghĩa với việc nhu cầu ham muốn tăng. Còn ngược lại nếu nam giới bị một số cú sốc về mặt tâm lý, hay bị căng thẳng, mệt mỏi, stress…thì nhu cầu ham muốn sẽ giảm hẳn, từ đó, dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

– Lão hóa: Không chỉ đối với nữ giới mà đối với nam giới nếu cơ thể đang trong giai đoạn lão hóa thì nhu cầu sinh lý cũng bị ảnh hưởng.

– Suy thận: thận là cơ quan có vai trò quan trọng tác động đến đời sống chăn gối của nam giới. Nếu bị suy thận hoặc mắc các bệnh về thận hay tiểu đường thì nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý cũng tăng theo.

– Sử dụng các chất kích thích: Như thuốc lá, rượu bia là nguyên nhân chính dẫn đến việc rối loạn cương dương gây nên tình trạng sinh lý yếu ở nam giới.

Đông trùng hạ thảo giúp khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Đông trùng hạ thảo giúp bổ thận, tráng dương

Đông trùng hạ thảo là loại “biệt dược” chỉ được dùng cho vua chúa. Y học từ xưa đã biết đến công dụng bổ thận tráng dương của đông trùng hạ thảo. Loại dược liệu này có công dụng rất hiệu quả đối với tuyến thận (bao gồm thận và tuyến thượng thận). Khoa học hiện đại đã chỉ ra vai trò của tuyến thượng thận, nơi tập trung chủ yếu các cơ quan phân tán hoocmon để điều khiển hoạt động của cơ thể, trung tâm của hệ nội tiết. Trong cùng tuyến thượng thận là nơi sinh ra hoocmon điều hòa sinh dục nam, bao gồm chủ yếu androgen (hoóc-môn sinh dục nam, ỡ nữ chuyển thành estrogen là hoocmon sinh dục nữ). Hoocmon androgen này ảnh hưởng trực tiếp tới việc phát triển, duy trì sức khỏe của cơ quan sinh dục nam như cường dương, sinh tinh.

Như vậy có thể thấy, đông trùng hạ thảo tạo ra tác động tích cực giúp tuyến thượng thận hoạt động hiệu quả và duy trì sự ổn định trong hoạt động tình dục ở nam giới. Điều này lý giải vì sao các đời vua chúa Trung Quốc thường có rất nhiều con.

Tăng cường sinh lực

Đông trùng hạ thảo cung cấp rất nhiều loại acid amin bao gồm mọi loại acid amin cần thiết cho con người. Nghiên cứu cho thấy, trên 25% (lên tới 42%) thành phần đông trùng hạ thảo là Protite, khi thủy phân thu được các acid amin như: aspartic acid, glutamin acid, serine, histidine, glucine, threonin, arginin… Các acid amin này giúp hệ tiêu hóa hoạt động tối đa, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn và thúc đẩy quá trình chuyển hóa thành năng lượng và nuôi dưỡng cơ thể. Điều này thực sự có lợi với một chế độ ăn uống bổ dưỡng… như vua chúa.

Các dược chất Polysaccharide, Beta Glucan  trong đông trùng hạ thảo được biết đến như là chất bổ sung sinh học nhờ vào khả năng kích thích hệ thống kháng thể, thúc đẩy quá trình tái tạo chức năng tế bào.

Ngoài ra, các nhà khoa học Việt Nam cũng như trên thế giới đều tìm ra các loại vi khoáng như Kẽm, Kali, Sắt, Photpho, Canxi… cùng các vitamin nhóm A, C, D, E, B6, B12… ở dạng hợp chất tự nhiên có sẵn trong đông trùng hạ thảo. Vì là hợp chất tự nhiên nên các loại vi khoáng và vitamin này dễ dàng được hệ tiêu hóa hấp thu, nhờ các loại acid amin sẵn có.

Như vậy, song song với việc hỗ trợ tuyến tụy hoạt động ổn định và kích thích khả năng cương dương, tăng cường hoạt động sinh tinh, đông trùng hạ thảo giúp đàn ông tăng cường thể chất, làm nền tảng cho một cơ thể có sinh lực cường tráng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *