ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỖ TRỢ HIỆU QUẢ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Bệnh tiểu đường

Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, tỷ lệ người mắc cao. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như suy thận, bệnh về tim mạch, tổn thương ở hệ thần kinh, tình trạng lở loét tay chân, nhiễm trùng.

Bệnh tiểu đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat,  mỡ và protein khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể.

Các loại thuốc Tây hiện đang được sử dụng điều trị bệnh tiểu đường cho thấy không thể chữa trị tận gốc bệnh tiểu đường mà lại gây ra một số phản ứng phụ cho người bệnh như: tụt glucose trong máu; ngứa, cứng, đau vùng tiêm;  rối loạn chuyển hóa mỡ ở vùng tiêm, tăng sinh mỡ dễ gây ra u mỡ, giảm sẽ gây nên xơ cứng.

Đông trùng hạ thảo và bệnh tiểu đường

Một nghiên cứu với người bị bệnh tiểu đường type 2, sử dụng 0,1mg Đông trùng hạ thảo dạng chiết xuất Nano mỗi ngày. Sau 30 ngày chỉ số đường huyết giảm về mức 5,5milimol/lít. Đạt hiệu quả 87%.

Một nghiên cứu khác sử dụng đông trùng hạ thảo thời gian dài hơn để điều trị bệnh tiểu đường type 1, sau 3 tháng chỉ số đường huyết duy trì ở mức ổn định dưới 7,2milimol/lít đạt hiệu quả 68%.

Các nhà nghiên cứu thử nghiệm sử dụng đông trùng hạ thảo kết hợp nhiều phương pháp điều trị cho nhóm người bị bệnh tiểu đường kèm theo chứng béo phì. Nhóm nghiên cứu nhận thấy số đo vòng eo của người bệnh giảm nhanh chóng và chỉ số đường huyết luôn ổn định. Họ đi đến kết luận: đông trùng hạ thảo có khả năng bẻ gãy liên kết lipid rất tốt và nhạy cảm với liệu trình điều trị tiểu đường, làm tăng tốc độ hiệu quả của các phương pháp tác động trực tiếp tới khả năng bài tiết insulin của tế bào Beta tuyến tụy.

Cách dùng đông trùng hạ thảo

Trà đông trùng hạ thảo: ngâm 0,5g đông trùng hạ thảo trong 100ml nước nóng sau 30p sử dụng. Mỗi ngày 1 – 2 lần, kết hợp chế độ ăn uống hợp lý tùy theo chỉ số đường huyết, dùng liên tục đến khi đường huyết về mức ổn định.

Trà linh chi đông trùng: ngâm 0,2g đông trùng hạ thảo và 1g nấm linh chi trong 100ml nước nóng sau 30p sử dụng. Dùng liên tục đối với người mắc chứng béo phì để phòng và điều trị bệnh tiểu đường khi mới phát hiện dấu hiệu bệnh, cho kết quả rất tốt.

Đông trùng hạ thảo dạng chiết xuất Nano: cao nấm trùng thảo Cordy-X 1 – 2g/ngày pha trong nước lọc, ngày 2 lần, dùng đến khi đường huyết về mức ổn định (hiệu quả nhanh chóng).

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *