Cordy-X nhận quyết định trao tặng HCV sản phẩm chất lượng cao năm 2018

Ngày 09/11/2018, ban tổ chức chương trình truyền thông, nghiên cứu & khảo sát “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2018” đã chính thức công bố quyết định của hội đồng khoa học đối với sản phẩm Cao nấm trùng thảo Cordy-X.

Hội đồng khoa học gồm Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam đã thông báo quyết định cấp dấu hiệu Huy chương vàng “Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao năm 2018” cho sản phẩm “Cao nấm trùng thảo Cordy-X” do công ty TNHH Dược Phẩm Khải Anh phân phối độc quyền.

Buổi lễ trao tặng danh hiệu tôn vinh được tổ chức long trọng tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Số 08 phố Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội vào lúc 09h15 ngày 18 tháng 11 năm 2018. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2 với sự tham dự của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các cơ quan chuyên môn và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

“Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2018” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Chương trình vinh danh 100 thương hiệu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín, nhằm khích lệ các thương hiệu phát triển bền vững, khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt, cũng như củng cố niềm tin người tiêu dùng trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *