CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ?

Hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới đề công nhận giá trị khoa học của đông trùng hạ thảo trong đời sống hàng ngày. Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được coi là thần dược có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe con người và được rất nhiều người quan tâm, ngoài rất nhiều những công dụng về sức khỏe, nấm còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ làm đẹp. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dung, giá cả, tác dụng của đông trùng hạ thảo…

Tăng sức đề kháng, chống lại các bệnh thường gặp do virus, vi khuẩn. Người cần bồi bổ cơ thể do lao lực, điều trị bệnh. Polysaccharide là dược chất được tìm thấy nhiều nhất trong đông trùng hạ thảo có tác dụng kích thích sinh học lên hệ miễn dịch, làm tăng khả năng thực bào của bạch cầu. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy: liều dùng 0,5g đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris mỗi ngày cho chỉ số lympho rất cao, người dùng tăng khả năng thích nghi với thay đổi thời tiết và hạn chế rất tốt các bệnh cảm cúm, ho thường gặp do virus, vi khuẩn.

Bổ gan, giải độc gan, tái tạo tế bào và chức năng gan. Dùng cho người uống rượu bia nhiều, người đang phải uống thuốc tây điều trị bệnh. Phòng chống xơ gan, ung thư gan. Các hợp chất và dẫn chất của đông trùng hạ thảo đẩy mạnh quá trình tái tạo tế bào gan từ đó làm chức năng gan hoạt động ổn định. Thí nghiệm tại Hàn Quốc cho thấy, 95% số người tham gia sử dụng đông trùng hạ thảo có chỉ số về gan cao hơn hẳn nhóm còn lại sử dụng giả dược.

Bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý nam giới, điều hòa nội tiết. Đây là công dụng “danh bất hư truyền”, đã được kiểm nghiệm qua lịch sử hàng ngàn năm của Đông y. Thậm chí đông trùng hạ thảo là loại thực phẩm thiết yếu của vua chúa từ xưa với quan niệm “cường sinh tráng khí, mạnh tinh trường thọ”. Thực tế rất nhiều khách hàng nam giới sau khi sử dụng 2 tuần đã cho cải thiện rất nhiều về thời gian quan hệ và chất lượng cuộc vui.

Bổ huyết, dưỡng khí: điều trị cao huyết áp hiệu quả, tăng cường tuần hoàn máu não, chống xơ vữa động mạch và tăng cholesterol trong máu. Hợp chất Adenosine và các dẫn chất của nó trong đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giãn mạch, có thể dùng như một loại khẩn cấp trong trường hợp huyết áp tăng lên bất thường. Người cao tuổi bị cao huyết áp, với liều dùng 1,5g cao nấm trùng thảo Cordy-X mỗi ngày cho kết quả huyết áp về mức bình thường sau 2 tuần, nhiều trường hợp chỉ sau 5 ngày.

Chống béo phì, chống oxy hóa, hỗ trợ giảm cân nhanh, làm tươi trẻ và căng da mặt. Chiết xuất đông trùng hạ thảo sau khi đi vào cơ thể có một loạt tác động tổng hòa: bẻ gãy liên kết lipid (bao gồm cả mỡ nâu và mỡ trắng dư thừa trong cơ thể), hỗ trợ chuyển hóa và kích thích nội tiết, an thần và điều hòa tuần hoàn máu… Kết quả là người dùng có thể trạng sảng khoái, hấp thu các chất có lợi nhanh hơn và giải phóng năng lượng dư thừa hiệu quả hơn. Đặc biệt hiệu nghiệm với người đang trong chế độ giảm cân như tập gym, hoạt động thể dục thể thao thường xuyên.

 

Điều trị bệnh tiểu đường, điều hòa đường trong máu. Mặc dù chưa có nhiều nghiên cứu cụ thể nhưng theo các thí nghiệm lâm sàng, đông trùng hạ thảo có tác dụng làm tái tạo và điều hòa chức năng của tuyến thận, tuyến tụy. Chỉ số insulin của người dùng đông trùng hạ thảo trở về mức ổn định chỉ sau 1 tháng sử dụng và có thể khỏi bệnh tiểu đường hoàn toàn sau 6 tháng.

Chống ung thư, diệt tế bào ung thư, chống ung thư di căn VÔ CÙNG HIỆU QUẢ. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã được công bố trên thế giới về dược chất Cordycepins trong đông trùng hạ thảo có tác dụng ức chế tế bào ung thư hiệu quả. Đối với sản phẩm “cao nấm trùng thảo Cordy-X”, các dược chất quý này được chiết xuất và ứng dụng công nghệ hạt nano (silica hữu cơ tự phân) đóng vai trò chất mang để đưa dược chất đi tới tận tế bào rồi mới nhả thuốc từ từ, làm tăng hiệu quả điều trị và tránh quá liều, lãng phí.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *