Chăm sóc sắc đẹp với đông trùng hạ thảo

Nấm đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh. Đông trùng hạ thảo dùng cho người trưởng thành có sức đề kháng kém, người mới ốm dậy, người cần phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật. Và đặc biệt với công công dụng chống lão hóa cực kỳ hiệu quả.

 Chống lão hóa là nhờ đâu?

Trong số 7 thành phần chính chứa hoạt tính chống lão hóa được giới y học công nhận, thì trong Đông trùng hạ thảo có đến 5 thành phần, cụ thể là:

– Polysaccharides, axit amin, protein, axit nucleic, vitamin (hai loại khác là flavonoid và saponin).

– Đông trùng hạ thảo có tác dụng hoạt huyết, làm nở huyết quản, tăng sự tuần hoàn của máu dưới lớp biểu bì của da, có khả năng làm tăng tốc lưu lượng máu, giãn nở mạch máu, tăng tuần hoàn máu đến bề mặt da và thúc đẩy sự trao đổi chất của con người, do đó có tác dụng làm đẹp và chăm sóc da.

– Đông trùng hạ thảo còn giúp loại bỏ các gốc tự do có hại cho cơ thể, từ đó có tác dụng đẩy lùi sự lão hóa và tăng sức khỏe, tuổi thọ cho con người.

– Đông trùng hạ thảo là cách hữu hiệu để cải thiện và nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống bản thân và gia đình.

– Giúp bồi bổ cơ thể.

– Bổ phổi, bổ thận.

– Hỗ trợ điều trị các triệu chứng suy thận, suy yếu sinh lý, lưng đau, nhức, mỏi.

– Chống suy nhược cơ thể, tăng cường miễn dịch và tăng lưu lượng tuần hoàn máu.

Hướng dẫn sử dụng

Đông trùng hạ thảo tươi đã qua quá trình sấy lạnh hoặc sấy thăng hoa

– Pha trà với liều dùng 0,1 – 0,3 gram trong 50ml nước ấm, sau 10 phút có thể sử dụng, ngày 1 – 2 lần hoặc ăn trực tiếp: ngậm 1/3 cây nấm trong miệng trong 1 phút trước khi nuốt.

– Ngâm rượu: sử dụng 50g đông trùng hạ thảo ngâm trong 1 lít rượu trắng (rượu nếp, men lá), có thể phối kết hợp với một số vị thuốc trong thuốc Bắc, ngâm trong 3 tuần có thể sử dụng, mỗi ngày không quá 10ml.

Điều kiện bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *